web analytics

แผ่นไฮโล พาโชคกับไฮโลออนไลน์

ไฮโลเป็นการพนันพื้นบ้านชนิดหนึ่งที่มีประวัติยาวนานจากประเทศจีน ซึ่งถือว่าเป็นการพนันที่มีความเก่าแก่มากที่สุดของโลกชนิดหนึ่งและยังคงได้รับความนิยมชมชอบจนถึงปัจจุบัน โดยเฉพาะในหมู่ผู้เล่นชาวไทยและอาเซียน เกือบทุกเทศกาลหรืองานประเพณีต่าง ๆ เรามักจะเห็นคนเล่นการพนันไฮโลพื้นบ้านนี้อยู่เป็นประจำ เช่น งานขึ้นปีใหม่ งานศพ งานบวช ด้วยจุดเด่นของการพนันชนิดนี้ตรงที่ใช้อุปกรณ์ไม่มากมีเพียงแค่ แผ่นไฮโล หรือ กระดานไฮโล จาน ฝาครอบและลูกเต๋า 3 ลูกเท่านั้นก็สามารถที่จะเปิดวงเล่นไฮโลกันได้แล้ว อีกทั้งยังมีการจ่ายเงินที่สูงหลายเท่า

หากพูดถึงเสน่ห์ในการเล่นไฮโลพื้นบ้าน นอกจากลวดลายและตารางบนแผ่นไฮโลแล้วยังมีในส่วนของทักษะการเขย่าไฮโล รวมไปถึงเสียงของลูกเต๋าที่ตกกระทบจานรองและการรินจานไฮโลเพื่อฟังเสียงโดยเซียนหูทิพย์ต่าง ๆ ที่ต้องการจะเงี่ยหูฟังว่าเสียงลูกเต๋าที่ตกกระทบกับจานนั้นจะออกเป็นเลขอะไร

แผ่นไฮโล กับเทคโนโลยี4.0 สู่การเป็น ไฮโลออนไลน์

แต่ในปัจจุบันนี้การเล่นพนันไฮโลพื้นบ้านถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย แต่ก็ยังมีบ้างที่แอบเล่นกันอยู่บ่อย ๆ สำหรับอุปกรณ์ในการเล่นพนันไฮโลวันนี้นอกจากจะมีในส่วนของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกแล้วก็จะมีจาน ฝาครอบและที่ขาดไม่ได้ก็คือ กระดานไฮโล ซึ่งทางเว็บไซต์ UFABETYOU แห่งนี้มีให้ท่านดาวน์โหลด กระดานไฮโล ในรูปแบบที่คมชัดเพื่อสามารถนำไปปริ้นท์และเล่นกันได้ในทันทีหรือจะศึกษาเอาไว้เพื่อมาแทง แผ่นไฮโล ออนไลน์กับทาง UFABETYOU ก็ได้เพราะการเล่นไฮโลออนไลน์จะไม่มีเซียนคอยยักเงินของผู้เล่นให้หงุดหงิดใจอย่างแน่นอน จนนำมาเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกันเองโดยเปล่าประโยชน์

ด้วยระบบและเทคโนโลยีของคาสิโนออนไลน์จึงทำให้การออกแบบแผ่นไฮโล ที่นำมาให้ทุกท่านได้ดาวน์โหลดและศึกษากันแบบฟรี ๆ นี้ มีความสวยคมชัด ในระดับ HD เลยทีเดียว จากรูปจะเป็นตัวอย่างของการ กระดานไฮโล ที่คุณคุ้นเคยและเห็นได้บ่อย ๆ ในการพนันไฮโลพื้นบ้านโดยทั่ว ๆ แต่ถ้าใครอยากสัมผัสประสบการแปลกใหม่ กับ แผ่นไฮโล ไอเทคสามารถสัมผัสได้ผ่านทางเว็บไซต์พนันออนไลน์ UFABETYOU แห่งนี้

อยากสัมผัส แผ่นไฮโล ออนไลน์ ได้ที่ไหน

สำหรับใครที่ต้องการจะสัมผัสบรรยากาศการเล่นไฮโลในรูปแบบใหม่ เพื่อประสบการการลงทุนที่ไม่เหมือนไฮโลพื้นบ้าน สามารถสมัครสมาชิกเข้ามาที่ UFABETYOU ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะทางเว็บไซต์มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตลอดเวลา มีการบริการที่เป็นกันเอง เกมไฮโลออนไลน์ที่เล่นสนุก เร้าใจรวมไปถึงรูปแบบการวางเดิมพันที่หลากหลายกว่าการเล่นไฮโลพื้นบ้านเป็นอย่างมาก ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนตำรวจหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐไปปราบปรามเพราะที่นี่เปิดออนไลน์ 24 ชั่วโมง เพียงสมัครสมาชิกฝากเงินเข้าสู่ระบบก็สามารถที่จะร่วมสนุกไปกับเกม กระดานไฮโล ออนไลน์ได้แล้ว

ด้วย แผ่นไฮโล ที่คมชัดมองเห็นผ่านหน้าจอโทรศัพท์มือถือหรือต่อเข้าระบบคอมพิวเตอร์ก็สามารถมองเห็นรูปแบบการแทงต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมองไม่ชัดเพราะจอมีขนาดเล็ก สามารถที่จะวางแผนแทงพนันโดยไม่ต้องรีบร้อนรีบแทงเพื่อหนีเจ้าหน้าที่ของรัฐอีกต่อไป ด้วยการเล่นไฮโลออนไลน์คุณสามารถที่จะเล่นที่ไหน เมื่อไร กับใครก็ได้ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องส่วนตัว บ้าน คอนโดหรือบนรถเมล์รับรองได้เลยว่าไม่โดนจับอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ทางเว็บยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ให้คุณได้รับอีกด้วย เช่น ฝากเงินเข้าสู่ระบบครั้งแรกรับฟรีโบนัส 30% เช่น หากคุณฝากเงินเข้ามาที่ 1,000 บาทคุณก็จะรับโบนัสฟรี ๆ ไปเลย 300 บาท ให้มากกว่านี้ไม่มีอีกแล้วยิ่งในช่วงสภาวะ ดอกเบี้ยต่ำ ฝากเงินกับธนาคารยังไม่ได้เยอะขนาดนี้เลย

อัตราการจ่ายเงินของไฮโลออนไลน์

บนแผ่นไฮโล พื้นบ้านจะมีรูปแบบให้เลือกแทง ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข 1-2-3-4-5-6 การแทงสูงต่ำ, 11 ไฮโล, 5 ต่ำรวมไปถึงการแทงในแบบโต๊ดหรือเลขคู่ยกตัวอย่างเช่น 1-4, 2-4, 3-5 เป็นต้น แต่ แผ่นไฮโล ออนไลน์ยังมีตัวเลือกให้คุณแทงมากมาย เช่น การแทงลูกตองหรือการทายว่าลูกเต๋าจะออกมาซ้ำกัน 3 ลูกเช่นออก 1 ทั้ง 3 ลูกคุณก็จะได้เงินในอัตราการจ่ายที่ 150 เท่า

  • การแทงคู่หรือคี่เป็นการแทงลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกที่มีแต้มรวมกัน ว่าเป็นคู่หรือคี่ก็จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 เท่า
  • การแทงโต๊ดเลข 2 ตัวเช่นการแทง 1-4 หากผลออกมีเลข 1 กับเลข 4 คุณก็จะได้เงินรางวัล 5 เท่า
  • การแทงลูกเต็ง คือ การทายผลลูกเต๋าจะออกหมายเลขนั้น ๆ เช่นหากคุณแทง 2 และลูกเต๋าออก 2 1 ลูกคุณจะได้รับเงินรางวัล 1 เท่า ออก 2 ลูก 2 เท่า ออก 3 ลูกก็ 3 เท่านั้นเอง
  • การแทงสูงต่ำเป็นการทายผลว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกแต้มระหว่างสูงหรือต่ำโดย 3-10 แต้มเป็นต่ำ 11-18 แต้มเป็นสูงผลการจ่าย 1 เท่า

นอกจากนี้คุณยังสามารถแทงแต้มรวม ได้โดยจะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

  • การทายผลคะแนนที่เป็น 9-10-11-12 จะมีการจ่ายเงินที่ 6 เท่า
  • การทายผลคะแนนที่ 8 แต้ม 13 แต้ม มีอัตราการจ่ายเงินที่ 8 เท่า
  • การทายผลคะแนนที่ 7 แต้ม 4 แต้ม มีอัตราการจ่ายเงินที่ 12 เท่า
  • ทายผลคะแนนที่ 6 แต้ม 15 แต้ม มีอัตราการจ่ายเงินที่ 14 เท่า
  • ผลคะแนนที่ 5 แต้ม 16 แต้ม มีอัตราการจ่ายเงินที่ 18 เท่า
  • ผลคะแนนที่ 4 แต้ม 17 แต้มมีอัตราการจ่ายเงินที่ 50 เท่า

ความแตกต่างระหว่าง แผนไฮโล พื้นบ้าน กับกระดานไฮเทคไฮโลออนไลน์

แน่นอนตามที่เห็นอัตราการจ่ายเงินข้างต้นแล้ว หลายคนคงต้องตาโตพร้อมกับอุทานออกมาเบา ๆ เป็นแน่แท้ เพราะเพียงแค่ทายแต้มถูกก็สามารถที่จะได้รับเงินรางวัลตั้งหลายเท่า หากวางแผนในการหว่านเม็ดเงินลงไปเพื่อทำกำไรในแบบฉบับของคุณ บอกได้เลยว่ามีแต่รวยกับรวย ด้วยอัตราการจ่ายเงินสูงสุดถึง 150 เท่าลงทุนแทงเบอร์ตองตามสถิติการออกที่โชว์ให้ดู ถูก 1 ภายใน 10 ตาก็ถือว่าคุ้มมาก โดยเฉพาะการแทงแบบผลแต้มรวม สามารถที่หว่านเงินลงแทงตามแต้มที่ต้องการได้บาย ๆ ผนวกกับการแทงแบบโต๊ะที่จะทำกำไรได้สม่ำเสมอก็จะช่วยให้คุณทำกำไรที่มากขึ้นนั่นเอง

ด้วยระบบที่มีความปลอดภัย มีโบนัสเงินฝากเข้าระบบ 30% จึงช่วยให้มีกำลังทุนในการเล่นที่มากขึ้นและสามารถทำกำไรที่มากขึ้นด้วยนั่นเอง ไม่ต้องคอยกังวลละต้องวิ่งหนีหอบเอา แผ่นไฮโล อีกต่อไป เมื่อคุณสมัครเข้าใช้งาน เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่ดีที่สุดอย่าง UFABETYOU รับรองได้เลยว่าปลอดภัย อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีเกมพนันไฮโลออนไลน์ไว้คอยบริการแล้ว ยังมีในส่วนของเกมพนันอื่น ๆให้เลือกเล่นอีกมาก ไม่เหมือนวงไฮโลที่จะมีแต่ไฮโลอย่างเดียวอาจทำให้เบื่อหน่ายได้

เทคนิค สูตรเด็ด ในการเดิมพันไฮโล มีที่ UFABETYOU ที่เดียว

ด้วยเว็บไซต์พนันออนไลน์ UFABETYOU เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการแทงไฮโลออนไลน์จึงมีบทความและเคล็ดลับที่เขียนและบันทึกจากเซียนที่ผ่านการเล่นไฮโลมาอย่างช่ำชอง ให้ผู้เล่นหน้าใหม่ได้ศึกษาถึงวิธีการเดิมพันบนแผ่นไฮโล ว่าทำอย่างไรจึงจะสามารถทำกำไรได้มากที่สุด ในขณะที่ไฮโลออนไลน์จะมีรูปแบบการแทงที่หลากหลายพร้อมกับอัตราการจ่ายเงินที่สูงกว่ากระดานไฮโลแบบพื้นบ้านเป็นอย่างมากและด้วยรูปแบบการแทงที่หลากหลายนี้ จึงทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะทำเงินให้กับตนเองได้ง่าย ๆ ในปริมาณที่มาก ไม่ว่าจะเป็นการแทงแบบทายแต้ม คู่-คี่ สูง-ต่ำหรือแม้แต่ลูกตองที่ให้ผลตอบแทนสูง 150 เท่าจึงมีคนนิยมเล่นไฮโลออนไลน์มากกว่า

แม้หลายคนเกรงว่าไฮโลออนไลน์จะไม่ปลอดภัย และมีกลโกงยกเว้นที่ UFABETYOU เพราะที่นี่ฝาครอบไฮโลจะเป็นรูปแบบใสพร้อมกล้องซูมที่ลูกเต๋าอย่างเห็นได้ชัด ผู้เล่นจะทำการวางเงินเดิมพันก่อนที่ดีลเลอร์จะทำการกดปุ่มเขย่าลูกเต๋า หากคุณได้สังเกต ดีลเลอร์จะไม่ทำการสัมผัสลูกเต๋าหรือถ้วยไฮโลเลยจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่มีโกง 100% อย่าลืม เลือกเล่นพนันออนไลน์ทั้งที เลือกเว็บไซต์ที่มั่นคง ปลอดภัย ไร้กลโกงต้องที่ เว็บไฮโลออนไลน์ UFABETYOU

บทความที่เกี่ยวข้อง