web analytics

สอนเทคนิคการ ฟังเสียงไฮโล ฉบับบ้านๆ ไม่เคยเล่น ก็ทำเป็นได้

ฟังเสียงไฮโล ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Trick ของการเล่นพนันไฮโลที่มีคนพูดถึงกันมาก โดยเฉพาะนักพนันวัยเก๋าทั้งหลายมักจะเลือกฟังเสียงเขย่าลูกเต๋า เพราะว่ามันเป็นเคล็ดลับที่มันทำได้จริง แต่หลายคนอาจจะมองว่ามันทำได้จริง ๆ หรือเปล่า? กับการแค่ฟังเสียงเพียงเท่านี้มันจะทำได้อย่างไร รู้ได้ยังไง ว่าหน้าไหนเป็นหน้าไหน เนื่องจากตามที่เราเคยเห็นในหนังว่าฟังเสียงได้ แถมยังฟังแล้ววิเคราะห์ได้แม่นอีก ถ้าใครที่สามารถจำเสียงเขย่าลูกเต๋าแบบเซียน ๆ ก็จะเดาทางได้ไม่ยากอย่างแน่นอน ซึ่งเทคนิคนี้เอาไปใช้ได้กับการฟังเสียงเขย่าไฮโลแบบพื้นบ้าน เพราะจะฟังเสียงได้จริงเวลาเจ้ามือเขย่า หากคุณจดจำเทคนิคและฝึกฝนบ่อย ๆ รับรองว่าไปที่บ่อนไหนก็ไม่มีพลาดแน่ ๆ

สำหรับการฟังเสียงไฮโล ถือว่าเป็นเคล็ดลับของใครหลายคน โดยส่วนมากหลักการวางลูกเต๋าส่วนมากจะเป็นเหมือนกันคือการเลือกวางลูกเต๋าลูกหน้า 4 หงายอยู่ขึ้นทางด้านบนและให้หน้า 1 หันมาทางผู้เล่น ซึ่งเป็นไปตามกฎ สำหรับการที่คุณจะฟังเสียงลูกเต๋าได้ง่ายมากที่สุดคือหน้าสี่ ซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 Style ที่จะมีแบบไม่ดังและแบบดังหลายกริ๊ก หากไม่ดังเลยฟันธงได้ว่ามี 4 อย่างน้อย 1 ตัว แต่ถ้าดังกริ๊กหลายครั้งจะทำให้เราลุ้นได้เลยว่ามีหน้า 4 ออกมากแน่นอน ตามหลักแล้วถ้าได้ยินแบบนี้จะมีโอกาสที่ออกหน้า 4 ได้มากกว่า 75% ทำให้เราวางเงินเดิมพันได้แม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม

ฟังเสียงไฮโล แบบเจ้าเขย่าแล้วดึงถอยหลัง

ในการฟังเสียงไฮโลจากเจ้ามือจะมีท่าทางการเขย่าของแต่ละบุคคลแตกต่างกันออกไป ทำให้เราจำเป็นต้องสังเกตท่าทางของเจ้ามือเข้ามาประกอบด้วย เพราะว่าความคุ้นชินของเจ้ามือแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ต่างคนก็มีลักษณะของการเขย่าแบบไม่รู้ว่าตัวเองนั้นคุ้นเคยหรือชอบกับท่าทางอะไร เพราะบางคนมีวิธีการเขย่าไปทางด้านหลังซึ่งจะเขย่าแล้วดึงถอยหลัง หากเราสังเกตได้ว่าเจ้ามือมี Move Shake แบบนี้ก็ให้ลองฟังเสียงดู ว่าเราจะได้ยินเสียงดังเพียงกริ๊กเดียวหรือไม่ หากเป็นตามนี้จะมีโอกาสเป็นไปได้มากที่จะออกหน้าต่ำ เพราะว่าถ้าเป็นหน้าเต๋าที่ถัดจาก 1 ก็จะเป็นเลข 2 และ เลข 3 ทำให้เราเลือกที่จะวางเดิมพันที่หน้าต่ำได้เพราะคุณจะมีลุ้นทำเงินได้มากที่สุด แนะนำว่าให้เลือกหน้าต่ำ 3 กับ 2 เอาไว้ด้วยแต่ว่าคุณจะต้องไม่ลืมสังเกตว่าเจ้ามือนั้นมีการเขย่าแล้วดึงถอยหลังหรือเปล่า เพราะว่าถ้าใช่ก็แทงต่ำได้เลย

ฟังเสียงไฮโล แบบเจ้าเขย่าแล้วดันไปข้างหน้า

บางทีเราอาจจะต้อง ฟังเสียงไฮโล แบบเขย่าแล้วดันไปข้างหน้า อีกหนึ่งรูปแบบที่เราจะพบได้บ่อยเช่นเดียวกัน ซึ่งในรูปแบบนี้จะถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคนิคของการฟังเสียงที่จะมีรูปแบบตรงข้ามกับการดันถอยหลัง ซึ่งจะมีทิศทางที่ตรงข้ามกันคือมีโอกาสที่จะออกหน้าสูงหรือออกหน้า 5 กับ 6 ซึ่งการสังเกตท่าทางของการเขย่าของเจ้ามือช่วยได้มาก สิ่งสำคัญที่ต้องทำควบคู่กับการฟังเสียงคือสังเกตว่าเจ้ามือเขย่าแล้วดันไปข้างหน้าหรือไม่ และเราได้ยินเพียงกริ๊กเดียวหรือไม่ หากได้ยินตามที่บอกนั้นให้เราเลือกแทงหน้าสูงจะมีโอกาส Make Money ได้ง่ายขึ้น แต่ว่าการแทงหน้าสูงแนะนำว่าให้เลือกแทงหน้า 6 กับ 5 เอาไว้ด้วย เพื่อเซฟความปลอดภัย ถ้าออกในแบบนี้จะมีลุ้นทำเงินได้มากขึ้น แต่ว่าถ้ามันออกหน้าเดียวก็จะเสียเงินเพียง 30 % เท่านั้น ทั้งนี้การลุ้นว่าหน้าสูงหรือไม่ต้องสังเกตว่าเจ้ามือนั้นมีการเขย่าแบบใด จึงจะวางเงินได้แม่นยำมากกว่า หากเราสังเกตท่าทางเจ้ามือได้ก็จะมีลุ้นการวางเงินเดิมพันได้ถูกต้อง จำเป็นต้องแยกแยะให้ออกว่าเจ้ามือดันไปหน้าหรือถอยหลังเพราะผลการออกรางวัลมันจะตรงกันข้ามนั่นเอง ฉะนั้นต้องจำให้ดีจะได้ไม่สับสน

ฟังเสียงแบบเขย่าซ้ำ ๆ แบบตายตัว

เมื่อฟังเสียงไฮโลบ่อย ๆ หากเราเริ่มจับจุดได้ว่าเจ้ามือมีท่าทางเดิม ๆ ซ้ำ ๆ จนเกิดความเคยชินหรือลืมตัว เป็นผลมาจากการเขย่าซ้ำ ๆ แบบเดิม ๆ ทำให้ลืมตัวหรือไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังเป็นที่จับตาของผู้เล่นได้แล้ว เพียงสังเกตว่าการฟังเสียงที่เราได้ยินจากการเขย่าทุกครั้งที่มีเสียงดังคล้ายกันทุกรอบและผลการออกรางวัลที่ไม่ต่างกัน ตัวอย่างเช่นการที่เจ้ามือเขย่าไฮโลมานานแล้วก็ออกแต่หน้าต่ำเป็นเวลานาน ๆ หรือซ้ำกันหลายรอบ ทำให้ผู้เล่นสามารถเดาทางได้แล้วก้ให้วางเดิมพันตามนั้นไป แต่ส่วนมากเจ้ามือจะลืมตัวจะแก้ Game ด้วยการเขย่าอย่างไรก็ไม่สามารถทำได้ เมื่อใดที่เราเห็นว่ามีหน้าเต๋าออกต่ำ ๆ หรือสูงบ่อย ๆ หรือเจ้ามือนั่งเขย่ามาแล้วนาน ๆ จะทำให้เราเห็นโอกาสทองของการทำกำไรได้แบบไม่ต้องคิดมาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับของการจับทางเจ้ามือ เพื่อการวางเดิมพันที่แม่นยำมากขึ้น

ข้อดีของการหัดฟังเสียงเมื่อเล่นพนันไฮโล

สำหรับการฟังเสียงไฮโล ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิควิธีการที่นำมาใช้งานกันมานาน ทำให้การติดตามความสนุกของการเล่นพนันเพลิดเพลินไปกับฟังเสียงกันมากขึ้น จนเกิดเป็นข้อดีมากมายเช่น

  • การฟังเสียงไฮโลที่แม่นยำแน่นอนว่าเราจะสามารถสร้างผลกำไรจากการเล่นพนันได้อย่างมั่นใจมากขึ้น จึงไม่ยากที่จะสร้างผลกำไรให้กับตัวเองอีกต่อไป
  • เพิ่มทักษะในการเล่นพนันไฮโล ที่จะทำให้คุณแม่นยำในการวางเดิมพันแบบมีความเป็น Professional ไม่ต้องใช้สูตรอื่น ๆ ให้ยุ่งยาก เพราะเมื่อคุณเก่งจากการฟังเสียงไฮโลและสังเกตท่าทางเจ้ามือ ก็สามารถทำเงินได้แล้ว
  • ใช้หากินได้ทั้งแบบไฮโลพื้นบ้านหรือไฮโลออนไลน์แบบห้องที่สามารถฟังเสียงไฮโลได้
  • ช่วยลดความเสี่ยงจากการเล่นพนันได้ เพราะคุณสามารถเลือกเดิมพันควบคู่กับการเล่นไฮโลในรูปแบบอื่นได้
  • สามารถเพิ่มโอกาสทำกำไรจากการเล่นไฮโลได้ตลอดเพราะหลักการเขย่าหลัก ๆ จะมีเพียงดันไปหน้ากับถอยหลัง
  • ช่วยเพิ่มความมั่นใจของการเล่นพนันหากใครยังไม่มีประสบการณ์ก็ลุ้นทำเงินได้ ซึ่งเป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่คุณไม่ต้องใช้หลักการวิเคราะห์อะไรซับซ้อน

ทำไมถึงควรหัดฟังเสียง “ไฮโล” ก่อนเดิมพัน

ปัจจุบันนี้การ ฟังเสียงไฮโล ถือว่ายังคงใช้งานได้ดี ถือว่าเป็นเทคนิคการเดิมพันที่มีมานานแล้ว แต่ถ้าเป็นระบบ Online ก็ต้องเลือกห้องเดิมพันที่สามารถฟังเสียงได้ หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเราต้องหัดฟังเสียงเขย่าไฮโล เพราะเป็นเทคนิคที่มีโอกาสสำเร็จได้มากกว่า 70% คุณสามารถเริ่มต้นฝึกฝนการฟังเสียงแบบไม่ต้องลงทุนเพื่อทดสอบการฟังเสียงเพื่อให้รู้ว่าเราพอที่จะฟังเสียงได้ออกหรือไม่ เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถฟังได้อย่างแม่นยำและแยกแยะได้ว่าเป็นเสียงแบบไหน หรือสังเกตท่าทางเจ้ามือได้แล้วจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองเพราะว่าคุณจะสามารถนำเทคนิคการฟังเสียงไปใช้สร้างรายได้พิเศษได้ตลอด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางของการลงทุนที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถเข้าร่วมสนุกและลงทุนเน้นทำเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น

หากใครยังไม่มั่นใจในช่วงแรกอาจต้องหมั่นฝึกฟังเสียงให้มากเช่น ฟังเสียง 5 ครั้งแล้วถูกมากกว่า 3 ครั้ง ก็จะถือว่ามีโอกาสลุ้นทำเงินได้แล้ว หากใครยังแยกแยะไม่ได้ก็อย่างเพิ่งรีบร้อนเล่นโดยเด็ดขาด ดังนั้นการฟังเสียงจึงเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่นำมาใช้งานได้อย่างดีของการเล่นไฮโลในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นเซียนพนันหรือผู้เริ่มต้นเล่นไฮโลใหม่ ๆ ก็ใช้สูตรการฟังเสียงเข้ามาช่วยให้การเดิมพันง่ายขึ้น ถือว่าเป็นเคล็ดลับที่ยังคงใช้งานได้อย่างดีแม้ว่าจะเป็นเทคนิคการเล่นในยุคเก่าแต่ก็ยังเห็นผลสำเร็จได้ดีแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง