web analytics

วิธีการฟังเสียงไฮโล รวยด้วยการฟังเสียง เทคนิคที่เซียนไฮโลไม่ควรพลาด

เทคนิคการเล่นไฮโล เป็นเกมพนันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะว่าเป็นการเสี่ยงทายเลขบนลูกเต๋า 3 ลูก โดยเกมนี้มีการเล่นกันมาอย่างยาวนานแล้ว จนปัจจุบันเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ทำให้มีการเปิดให้บริการการเล่นไฮโลออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เพียงแค่ใช้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เลือกเว็บที่ต้องการสมัครเล่นไฮโลออนไลน์ และสมัครเข้าไป เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเล่นไฮโลผ่านเน็ตได้แล้ว และถึงแม้ว่าจะเป็นไฮโลออนไลน์ ก็ยังต้องใช้เทคนิคไฮโลแบบพื้นบ้านกันบ้าง เพราะว่าเวลาเล่นไฮโลจะมีการเขย่าโดยดีลเลอร์ และคุณเองก็สามารถฟังเสียงการเขย่าได้เช่นกัน แต่ว่าต้องตั้งใจฟังหน่อย และต้องดูท่าทางในการเขย่าให้ดี เพราะนี่คือ วิธีการฟังเสียงไฮโล ที่คุณนั้นต้องทำความเข้าใจ แล้วคุณจะเอาชนะเดิมพันด้วยวิธีนี้ได้แน่นอน

วิธีการฟังเสียงไฮโล คืออะไร

วิธีการฟังเสียงไฮโล คือ การฟังเสียงจากการเขย่าไฮโลของคนที่เป็นเจ้ามือ หรือ ดีลเลอร์ ซึ่งวิธีการนี้จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการเล่นพอสมควร เพื่อให้คุณนั้นสามารถทายได้ว่า ลูกเต๋านั้นจะออกสูงหรือต่ำ เป็นต้น ทำให้คุณจำกัดในการลงเดิมพันแต้มบนลูกเต๋าได้ จึงถือเป็น เทคนิคการเล่นไฮโล ที่หลายคนนิยมใช้กัน เนื่องจากไม่ต้องใช้เทคนิคในการเล่นมากมาย แค่ใช้ประสบการณ์ การสังเกตท่าทางของคนที่เขย่า และเสียงของลูกเต๋าที่อยู่ภายในเท่านั้นเอง

การฟังเสียงไฮโล ทำได้อย่างไรบ้าง

ความจริงแล้ว วิธีการฟังเสียงไฮโล นั้น มันมีหลายอย่างมาก สามารถดูที่ท่าทางการเขย่า หรือว่า จะฟังเสียงเอาก็ได้ งั้นเรามาดูกันว่ามีวิธีการเล่นอย่างไรบ้าง

 1. การเขย่า ไฮโล แบบดึงถอยหลัง ต้องบอกก่อนว่าดีลเลอร์แต่ละคนมีการเขย่าไม่เหมือนกันอยู่แล้ว บางคนเขย่าไปหน้า ไปหลัง อันนี้ก็แล้วแต่พวกเขาด้วย แต่ว่า ถ้าเขย่าด้วยการดึงถอยหลังไปกริ๊กเดียว ครั้งเดียว โอกาสที่จะออกหน้าต่ำมีสูงมาก พอถัดจาการหน้า 1 อาจจะเป็นเลข 3 หรือ 2 จะเล่นหน้าต่ำ 3 หรือ ต่ำ 2 จะยิ่งมีโอกาสถูกรางวัลมากขึ้น
 2. การเขย่า ไฮโล แบบดันไปข้างหน้า จะมีโอกาสออกเลข 5 และ 6 มากกว่า เพราะฉะนั้นให้คุณแทงเต็ง 5 และ 6 ไว้ด้วย เพราะว่าอย่างน้อยมันก็มีโอกาสที่จะออกสูงอย่างมาก
 3. ไฮโล ตายหน้าเดียว เมื่อใช้คนคนเดียวในการเขย่าไปนาน ๆ มันก็สามารถออกผลซ้ำ ๆ ได้ เพราะฉะนั้นถ้าคุณฟังแล้ว ผลยังออกคล้ายเดิมอยู่ คุณก็ควรจะแทงซ้ำกับตาก่อนหน้า นอกจากว่า คุณจะเปลี่ยนคนในการเขย่าเท่านั้น ก็อาจทำให้ผลแตกต่างออกไป
 4. เวลาที่เขย่า ถ้าได้ยินลูกเต๋าเป็นเสียงทุ้ม ส่วนใหญ่จะออกสูง เพราะว่าหน้าลูกเต๋าจะมีการเจาะตัวเลข ทำให้มีมวลหนาแน่นมากกว่า จึงออกเป็นเสียงทุ้มนั่นเอง
 5. ถ้าเสียงลูกเต๋ามีเสียงที่แหลมบางเบา เพราะหน้าลูกเต๋าที่มีมวลเบาบางจากการเจาะลูกเต๋า จึงทำให้การสัมผัสหน้าลูกเต๋ากับวัตถุตกกระทบออกมาในทิศทางเสียงสูง ซึ่งถ้าเป็นเสียงลักษณะนี้ แต้มจะออกมาต่ำ

คุณจะเห็นได้ว่ามีวิธีฟังเสียงไฮโลมากมายที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง เพียงแต่ว่า คุณต้องใสใจในการเล่น และก็เข้าเล่นบ่อย ๆ ก็จะทำให้คุณเข้าใจในเทคนิคการเล่นไฮโลนี้ได้เอง

วิธีการฟังเสียงไฮโล กับสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

แม้ว่าวิธีการฟังเสียงไฮโล จะไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่ก็ยังมีส่วนที่คุณต้องคำนึงถึงอยู่เหมือนกัน เพื่อให้คุณนั้นสามารถดาดเดาการเล่นได้อย่างถูกต้อง งั้นเรามาดูกันว่า มีอะไรบ้างที่คุณจะต้องคำนึงถึง

 1. เทคนิคการเล่นไฮโล ตัวนี้ คุณจะต้องเข้าใจว่า คนเรามีการเขย่าไม่เหมือนกัน ทำให้การออกผลสูงต่ำก็ต่างกันด้วย ถ้าเป็นไปได้ คุณจะต้องใส่ใจในส่วนนี้ด้วย ถ้าใช้ดีลเลอร์คนเดียวกัน คุณก็ไม่ต้องกังวลมาก แต่ถ้าเปลี่ยนคนเมื่อไร คุณจะต้องดูให้ดี
 2. คุณจะต้องดูว่า คุณกำลังเล่นไฮโลพื้นบ้าน หรือว่า ไฮโลออนไลน์อยู่ เพราะจะมีวิธีการฟังเสียงยากง่ายต่างกันไป และต้องใช้ประสบการณ์ที่ต่างกันด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องประเภทของการเล่นไฮโลก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน
 3. การฟังเสียง ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะช่วยให้คุณชนะเดิมพันได้ ความจริงแล้ว มันประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง คุณอาจจะต้องใช้เทคนิคอื่น ๆ ในการเล่นร่วมด้วย เพื่อให้คุณทายตัวเลขบนลูกเต๋าให้ถูกต้องที่สุด

จริงอยู่ที่การฟังเสียงไฮโลว่าจะออกอะไร ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้การเล่นในแบบอื่น แต่การที่จะทายผลได้นั้น สิ่งหลัก ๆ ที่ต้องดูเลยว่า ไฮโลที่เล่นอยู่นั้นเป็นแบบไหน เป็นพื้นบ้านหรือแบบออนไลน์ด้วย เพราะว่าวิธีฟังเสียงมันต่างกัน

วิธีการฟังเสียงไฮโล ระหว่างไฮโลพื้นบ้านและไฮโลออนไลน์แบบไหนยากกว่ากัน

วิธีการฟังเสียงไฮโล  นั้น ถ้าเป็นไฮโลแบบพื้นบ้าน มันฟังเสียงง่ายกว่า เพราะว่าคนเขย่านั่นจะต้องมีอุปกรณ์ในการเล่นที่เราสัมผัสและจับตามองได้ถนัดมากกว่า ทำให้การฟังเสียงแบบพื้นบ้านทำได้ง่ายกว่าแบบออนไลน์ แต่ถ้าเป็นแบบออนไลน์ ขึ้นอยู่กับวิธีการเขย่าของทางเว็บเอง

ซึ่งคุณเองจะต้องใช้การสังเกตให้มาก อย่างเช่น ถ้าเป็นไฮโลออนไลน์จากค่าย playtech จะดีดจากด้านล่างจำนวน 6 ครั้งติดต่อกัน เสียงมันพอฟังได้ แต่เวลาที่ดีดติดกัน มันก็ทำให้ฟังยากอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากจะเล่นแบบออนไลน์ คุณจะต้องเข้าเล่นให้บ่อย เพื่อให้เกิดความชำนาญในการฟังเสียงมากที่สุด

วิธีการฟังเสียงไฮโล เราจะเล่นไฮโลอย่างไรให้ชนะ

จริงอยู่ที่ วิธีการฟังเสียงไฮโล เป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้คุณสามารถลงเดิมพันในการเล่นได้ แต่ว่าตัวคุณเองก็ต้องใส่ใจในการเล่นด้วย เพราะว่าการที่คุณจะเอาชนะได้นั้น มันมาจากตัวคุณเองนั่นแหละ ถ้าคุณมีความพร้อม วางแผนดี คุณก็มีสิทธิ์ที่จะเล่นชนะด้วย

 • คุณจะต้องเข้าเล่นไฮโลให้บ่อย เพื่อให้คุณนั้นเข้าใจในการเล่นมากที่สุด และพยายามใช้เทคนิคในการเล่นให้หลายรูปแบบด้วย เพื่อให้คุณเอาชนะเดิมพันได้
 • วางเป้าหมายในการเล่นอย่างสม่ำเสมอ กำหนดงบที่ลงเดิมพัน กำไรที่คุณอยากจะได้ เมื่อคุณนั้นสามารถทำกำไรได้ตามที่ต้องการแล้ว คุณจะต้องหยุดเล่น และพยายามแบ่งเงินออกเป็นส่วน ๆ ด้วย เพื่อให้คุณได้เห็นผลงานการเล่นพนันของคุณว่า คุณได้กำไร หรือ ขาดทุนมากกว่ากัน
 • คุณจะต้องเรียนรู้เทคนิคในการเล่นใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมกับทดลองใช้ด้วย เพื่อให้การเล่นของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และดูว่า เทคนิคการเล่นไฮโล ที่คุณเลือกเล่นนั้นมันใช้ได้จริง ๆ ไหม เพื่อให้คุณได้ใช้ในโอกาสต่อไป ถ้าอันไหนใช้ไม่ได้ก็ทิ้งไปจะดีกว่า
 • อย่าโลภมาก แม้ว่าคุณกำลังมือขึ้น เพราะว่า คุณมีโอกาสที่จะแพ้ได้เหมือนกัน คุณจึงไม่ควรเล่นมากกว่าที่กำหนดไว้ ไม่อย่างนั้นอาจแพ้เดิมพันได้ หรือว่าหมดตัวได้

นี่คือ สิ่งที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการไฮโล นอกจากการใช้วิธีการฟังเสียงไฮโล ซึ่งคุณเองจะต้องปฏิบัติตามสิ่งเหล่านี้ เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณเอาชนะการเดิมพันและเล่นพนันได้ยาวนานกว่าที่คิด

สรุปวิธีการฟังเสียงไฮโลเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่หลายคนเลือกใช้ เพราะว่ามันเป็นเทคนิคที่ไม่ซับซ้อน มือใหม่สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว สามารถนำไปใช้ในการเล่นไฮโลได้ทันที เพราะฉะนั้น เทคนิคการเล่นไฮโล ตัวนี้จึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้เอาชนะไฮโลได้ แต่อย่างไรก็ตาม อยากให้คุณใส่ใจในการเลือกเว็บด้วย เพราะการเลือกเว็บที่ดีจะช่วยให้คุณเล่นพนันได้อย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสได้รับโปรดี ๆ อีกด้วย และที่สำคัญคุณจะต้องดูในเรื่องการฝากถอนเงินด้วย ต้องรวดเร็วทันใจ เพื่อให้ทันต่อความต้องการของคุณ อย่างเช่นในเว็บ ufabetyou ที่ให้คุณได้มากกว่า มีการบริการที่ยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมง ไว้คอยให้บริการ สร้างรอยยิ้มและความสนุกให้กับนักพนันตลอดไป ไม่เชื่อต้องลองเล่นดู

บทความที่เกี่ยวข้อง