web analytics

ไฮโล สูง ต่ำ สูตรเล่นไฮโลทำเงิน สำหรับนักพนันหน้าใหม่

เกมพนันออนไลน์ มีหลายเกมมากที่นักพนันสามารถเลือกเล่นได้ แต่เกมพนันที่คุ้นเคยในการเล่นพนันมีไม่กี่เกม และมักเป็นเกมที่เล่นกันตามบ้านหรือตามบ่อนจริง ๆ เช่น ไฮโล น้ำเต้าปูปลา สล็อต เป็นต้น ซึ่งตอนนี้มีให้เล่นในแบบออนไลน์กันแล้ว ทำให้คุณสามารถเล่นเกมพนันเกมโปรดของคุณได้ แค่มีอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ก็สามารถสมัครเข้าเล่นในเว็บพนันที่ต้องการได้เลย เรียกได้ว่าสร้างความสะดวกสบายให้คุณถึงขีดสุด และในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมพนันไฮโลออนไลน์ เกมยอดนิยมที่ทุกคนเลือกเล่นกัน ความจริงแล้วมีสูตรการเล่นมากมายให้เล่นกัน แต่ยังมีอีกสูตรหนึ่ง นั่นคือ ไฮโล สูง ต่ำ ที่เหมาะมากกับนักพนันที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมนี้

ไฮโล สูง ต่ำ คืออะไร

ความจริงแล้วการเล่นไฮโล สูง ต่ำ นั้นสามารถเล่นได้ทั้งไฮโลพื้นบ้านและแบบออนไลน์ได้เลย แต่สำหรับแบบออนไลน์นั้น จะใช้ลูกเต๋า 3 ลูก เพื่อเขย่าออกมาโดยการดูจากแต้มที่หน้าเต๋าหงายขึ้น ซึ่งนักพนันจะต้องทำการทายผลเมื่อจะหมดเวลา โดยมีรูปแบบในการเล่นรวมถึงผลลัพธ์ของรางวัลที่ต่างกันไป สำหรับการเล่นสูงต่ำ คือ การทายผลแต้มของลูกเต๋า ซึ่งมีการกำหนดแต้มไว้ คือ 3 – 10 คือ ต่ำ ส่วน 12 – 18 คือ สูงหรืออีกแบบคือ 4 – 11 คือ ต่ำ ส่วน 12 – 17 คือ สูง โดยมีอัตราจ่ายที่ 1 : 1 ถ้าหากแต้มออกที่ 3 หรือ 18 ที่เป็นเลขตอง เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะทันที และนอกจากนี้ยังมีการแทงแบบเต็ง โต๊ดคู่ โต๊ด แต้มรวม และการแทงตอง ตองรวม เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถเลือกเล่นได้เลย ยิ่งผลลัพธ์ของตัวเลขออกยาก ยิ่งมีอัตราการจ่ายสูง

สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนการเล่น ไฮโลสูงต่ำ มีอะไรบ้าง

ความจริงแล้วในการเล่น ไฮโล สูง ต่ำ นั่นคุณจะต้องทำความเข้าใจหลายอย่าง เพื่อให้คุณสามารถแทงสูตรนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. คุณจะต้องรู้กฎกติกาในการเล่นไฮโลทั้งหมด เพราะว่ามันมีการแทงหลายรูปแบบมาก เพื่อให้คุณเลือกใช้ได้อย่างถูกต้อง หรือจะเล่นสลับกับสูตรอื่นก็ได้
 2. ถ้าจะเล่นไฮโล สูงต่ำ คุณจะต้องรู้ว่าแต้มสูงต่ำของไฮโลนั้น คืออะไร และมีอัตราการจ่ายในแต่ละแบบอย่างไรบ้าง
 3. สูตรการเดินเงินก็เป็นเรื่องสำคัญที่ทำให้คุณวางเงินในการเล่นไฮโลได้อย่างถูกต้อง และตอบสนองต่อความต้องการในการเล่นได้
 4. คุณต้องเข้าใจว่า ผลลัพธ์ของไฮโลนั้นออกมาได้หลายรูปแบบมาก คุณจะต้องวางเดิมพันด้วยความระมัดระวังที่สุด ไม่ควรวางเดิมพันมากไป เพราะอาจมีโอกาสเสียได้

นี่คือ สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนการเล่นไฮโลแบบสูงต่ำ เพื่อให้คุณเล่นได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

การเล่น ไฮโล สูงต่ำ ออนไลน์มีวิธีการเล่นอย่างไรบ้าง

ก่อนอื่น คุณจะต้องมองหาเว็บที่เปิดให้เล่นไฮโลกันก่อน เมื่อเลือกเว็บในการเล่นได้แล้ว คุณจะต้องสมัครเป็นสมาชิก และเมื่อคุณได้รหัสให้คุณทำการเข้าสู่ระบบ และเลือกเล่นไฮโลออนไลน์ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถเข้าเล่นเกมไฮโลได้แล้ว สำหรับการเล่น ไฮโล สูงต่ำ ในเว็บมีวิธีการเล่น ดังนี้

 1. สำหรับการเล่นนี้ จะใช้ควบคู่กับสูตรการเดินเงินด้วย เพื่อให้คุณลงเดิมพันได้อย่างถูกต้อง โดยจะใช้สูตรการวางเงินทบต้น (สูตร Martingale) นั่นเอง
 2. คุณจะต้องรอผลลัพธ์ในการออกลูกเต๋าสัก 2 ตา เมื่อมันเริ่มออกเลขสูง-ต่ำ คุณจะเริ่มเล่นสูตรนี้ได้ และให้คุณเริ่มวางเดิมพันที่ 1 หน่วย
 3. หลังจากนั้น คุณจะต้องแทงตามรูปแบบ สูง ต่ำ สูง ต่ำ สูง สลับกันไปให้ได้ 4 ครั้ง ในตาแรกนั้นให้วางเดิมพันที่สูง จำนวน 1หน่วยก่อน และถ้าชนะให้วางเดิมพันตาต่อไปที่ช่องต่ำ 1 หน่วย แต่ถ้าตาแรกแพ้ ให้คุณวางต่ำเช่นกัน แต่ให้เพิ่มเงินขึ้นเป็น 2 หน่วย
 4. ส่วนตาที่ 2 ให้เลือกแทงต่ำ ถ้าชนะที่ 1หน่วย ในตาที่ 3 ให้คุณแทงสูงและวางเดิมพันที่ 1 หน่วยเหมือนเดิม แต่ถ้าตาที่ 2 แพ้ ก็วางตาที่ 3 สูงเหมือนเดิม แต่ว่า คุณจะต้องเพิ่มเดิมพันเป็น 4 หน่วย
 5. ถ้าตาที่ 3 ลงสูงและชนะที่ 1 หน่วย ตาที่ 4 ให้คุณแทงต่ำ 1 หน่วย แต่ถ้าตาที่ 3 แพ้ ตาที่ 4 วางต่ำเหมือนเดิม แต่ว่าต้องเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 4 หน่วย และถ้าตาที่ 4 ลงต่ำ และชนะ 1 หน่วย ให้เก็บเงินรอโอกาสลงเดิมพันอีกครั้ง ถ้าตาที่ 4 แพ้ให้ดูว่าที่ได้มาคุ้มไหม ถ้ายังไม่คุ้มก็สามารถใช้สูตรนี้เล่นเพิ่มได้จนถึงการลงเงิน 16 หน่วย

นี่คือ การเล่น ไฮโล สูง ต่ำ ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง คุณอาจลงเงินน้อยกว่านี้ก็ได้ แต่ขอให้คุณเข้าใจในสูตรเดินเงินตัวนี้ก็พอ

ไฮโล สูง ต่ำ และอัตราการจ่ายในรูปแบบต่าง ๆ ที่คุณควรรู้มีอะไรบ้าง

อย่างที่บอก ไฮโลนั้นมีผลลัพธ์หลายแบบ และ มีการแทงหลายสไตล์ให้คุณเลือกเล่นกัน ในแต่ละแบบก็มีอัตราการจ่ายเงินที่ต่างกันไป และในวันนี้ เราจะมาดูกันว่า ไฮโลนั้นมีอัตราการจ่ายอย่างไรบ้าง

 • หากคุณวางเดิมพันแบบ ไฮโล สูงต่ำ โดยสูง จะมีจำนวนรวมของแต้มที่ 11-17 แต่ถ้าออกตองเจ้ามือชนะ ส่วนแบบต่ำ ยอดรวมจะอยู่ที่ 4-10 ถ้าออกตองเจ้ามือชนะ มีอัตราการจ่ายที่ 1:1
 • ตองสามเจาะจงตัวเลข ลูกเต๋าที่เหลือเจาะจงตัวเลข (เช่น 111) จะต้องออกเป็นเลขสามตัวที่ได้เลือกเท่านั้น มีอัตราการจ่ายที่ 1:150
 • ตองสามขอบเขต 1-6 เลขออกระหว่างตอง 1 ถึงตอง 6 เพียงแค่ผลที่ออกเป็นตองเลขไหนก็ได้ อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 24

ผลรวมจำนวนแต้ม

 • ผลรวมของแต้ม คือ 4 หรือ 17 แต้ม 1 : 50
 • ผลรวมของแต้ม คือ 5 หรือ 16 แต้ม 1 :18
 • ผลรวมแต้มคือ 6 หรือ 15 แต้ม 1 : 14
 • ผลรวมแต้มคือ 7 หรือ 14 แต้ม 1 : 12
 • ผลรวมของแต้มคือ 8 หรือ 13 แต้ม 1 : 8
 • ผลรวมของแต้มคือ 9, 10, และ11 หรือ 12 แต้ม 2 1 : 6

การวางเดิมพันลูกเต๋า ถ้าออกแต้ม 1 ใน 3 ในขอบเขตไฮโล 1-6 ออกตัวเดียวได้ 1:1 ออกแต้ม 2ใน 3 ในตัวเลข 1-6 ที่แทงไป ออก 2 ตัว อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 : 2 ออกแต้ม3 ใน 3 ตัวเลขบนไฮโล 1-6 ที่แทงไป ออกทั้งหมด 3 ตัว มีอัตราการจ่ายที่ 1 : 3 ส่วนคู่หรือเลขที่เหมือนกัน 2 ตัว เดิมพันในขอบเขตตัวเลขบนเลขคู่นั้น ( เช่น 1-1 2-2 3-3 ) และอย่างน้อยเลขที่ออกมี 2 ตัว จะได้ 1:8 เป็นต้น

และนี่คือ อัตราการจ่ายเดิมพันที่คุณจะต้องรู้ นอกเหนือจากการเล่น ไฮโล สูง ต่ำ  หากคุณต้องการแทงในรูปแบบอื่น คุณยังสามารถเรียนรู้ในเรื่องเงินเดิมพันได้

ไฮโล สูง ต่ำ เล่นอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

สำหรับการเล่น ไฮโล สูง ต่ำ ให้ประสบความสำเร็จนั้น คุณจะต้องใส่ใจในเรื่องของกฎกติกาการเล่นให้ดี เพื่อจะได้เล่นได้อย่างถูกต้อง และต้องเรียนรู้เรื่องสูตรการลงเงินไว้ด้วย เพื่อให้คุณวางเงินในแต่ละตาได้อย่างถูกต้อง ลดความเสี่ยงในการเสียเงินในการเล่นลงได้ และคุณจะต้องทำความเข้าใจรูปแบบการแทงไฮโลในแต่ละตาด้วย เพราะว่า แต่ละแบบมีความแตกต่างกัน ถ้าคุณไม่เรียนรู้ในการเล่นก็เท่ากับว่า คุณอาจเล่นไม่ถูก รวมทั้งยังต้องดูสถิติในการออกตัวเลขที่ผ่านมาด้วยว่า มีการออกตัวเลขแบบไหนบ้าง เพื่อให้คุณนั้นเลือกเดิมพันตัวเลขได้อย่างถูกต้อง จะแทงแบบไหนก็ว่ากันไป

สรุป ไฮโล สูง ต่ำ คือ การเล่นไฮโลของนักพนันมือใหม่ที่เล่นได้ง่าย ไม่ซับซ้อน วิธีลงเงินก็ง่าย ยิ่งถ้าคุณเล่นในเว็บ ufabetyou ด้วยแล้ว คุณจะได้เล่น ไฮโล แบบต่อเนื่อง ได้ค่าตอบแทนสูง ตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน และยังสามารถร่วมลุ้นไปกับโปรดี ๆที่ทางเว็บจัดไว้ให้อีกด้วย ถ้าคุณเล่นในเว็บที่ดี ไม่ว่าจะเล่นเกมอะไรก็หายห่วงเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง