web analytics

รัสเซียนรูเล็ตคืออะไร เกมที่หลายคนสงสัย

russian roulette คือ เกมส์ที่ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย และเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก โดยเฉพาะในยามเศรษฐกิจตกต่ำ เพราะเกมส์นี้ทำให้ร่างกายตื่นตัวได้มากและยังช่วยคลายเครียดได้เป็นอย่างดี และไม่เคยปรากฏว่ามีผู้แพ้ในเกมส์ รัสเซียนรูเล็ต กล่าวหาผู้ชนะว่าโกงการแข่งขันแต่อย่างใด

อุปกรณ์ในการเล่นเกมส์ รัสเซียนรูเล็ต

อุปกรณ์สำคัญในการเล่น russian roulette คือ ปืนลูกโม่ การใช้ปืนลูกซองหรือปืนกึ่งอัตโนมัตินั้น อุปกรณ์สำคัญอีกอย่างในการเล่น russian roulette คือกระสุน โดยทั่วไปแล้ว จะใช้กระสุนเพียงนัดเดียว ส่วนที่เหลือเป็นกระสุนสำรอง ผู้เล่นที่ดีต้องคอยดูแลอุปกรณ์ของตนให้อยู่ในสภาพดีเสมอระหว่างที่เกมส์กำลังดำเนินไป ufabetyou

การเล่นเกมส์ รัสเซียนรูเล็ต

russian roulette คือเกมส์ที่แพร่หลายอย่างรวดเร็วนั้นเป็นเพราะวิธีการเล่นที่เข้าใจง่ายมากและเล่นสั้น ๆ เพียงไม่กี่นาทีก็มีความตื่นเต้นมาก

 1. การเริ่มเกมส์ russian roulette คือ ให้ผู้เล่นคนแรกหรือกรรมการบรรจุกระสุนเข้าไปในกระบอกปืน จำนวนกระสุนนั้นโดยทั่วไปแล้วให้ใส่เพียงหนึ่งนัด แต่ผู้เล่นจะใส่มากกว่านั้นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นของเกมส์ก็ได้ แต่ไม่ควรใส่ให้เต็มลูกโม่เพราะจะทำให้เกมส์จบเร็วเกินไปโดยไม่มีลุ้น
 2. ใช้มือหมุนลูกโม่อย่างเร็วแล้วตบกลับเข้าไปในกระบอกปืน จากนั้นให้ผู้เล่นคนแรกยกอุปกรณ์การเล่นขึ้นจ่อหัวแล้วเหนี่ยวไก ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้นนอกจากเสียงสับไกดังเบา ๆ ให้ผู้เล่นคนนั้นส่งอุปกรณ์การเล่นให้ผู้เล่นคนต่อไป แต่ถ้าผู้เล่นได้ยินเสียงดังเปรี้ยงแล้วห้องมืดลง ให้นับว่าผู้เล่นคนนั้นแพ้และออกจากเกมส์ไป ถ้าเกมส์ยังไม่จบลงให้บรรจุกระสุนใหม่แล้วเล่นต่อไปยกเว้นในกรณีที่ใส่กระสุนไว้มากกว่าหนึ่งนัด
 3. ผู้เล่นที่เหลืออาจตกลงให้เกมส์ดำเนินต่อไปได้โดยไม่ต้องใส่กระสุนเพิ่ม แต่ความตื่นเต้นของเกมส์ก็จะลดลงไปเช่นกัน เกมส์จะจบลงเมื่อมีผู้เล่นเหลืออยู่เพียงคนเดียวซึ่งก็คือผู้ชนะในเกม์ russian roulette คือ ผู้ชนะที่จะเก็บอุปกรณ์และทำความสะอาดสถานที่เล่นเพื่อไม่ให้เจ้าหน้าที่ต้องลำบาก

russian roulette คือ เกมส์ที่สามารถเล่นคนเดียวได้ โดยผู้เล่นอาจเล่นโดยเหนี่ยวไกเพียงครั้งเดียว โดยส่วนมากผู้ชนะในการเล่น จะไม่ได้มีโอกาสในการแสดงความรู้สึก เราจะสามารถรับรู้ได้โดยการทดลองเองเท่านั้น

วิธีการเล่นเกมส์ รัสเซียนรูเล็ต สุดโหด

เริ่มแรกนั้นเป็นเกมส์ของคนจริงเอาชีวิตมาเดิมพันด้วยการใช้ปืนลูกโม่ใส่กระสุนไว้ 1 นัด จากทั้งหมด 6 นัด russian roulette คือ เกมส์ที่ให้ผู้ที่เดิมพันนั้นใช้ปืนลูกโม่ยิงตัวเองเพื่อเป็นการวัดดวงของจริง russian roulette คือ เกมส์ที่แต่เดิมค่อนข้างโหดร้ายมากไปหน่อยจึงไม่ควรเลียนแบบ เพียงแต่ในปัจจุบันเราเล่นในโลกออนไลน์กันเพื่อผ่อนคลายความเครียดในการเดิมพันเกมส์คาสิโนออนไลน์เท่านั้นก็พอแล้ว

ขั้นตอนการเล่น russian roulette คือ

 • เริ่มเกมส์ให้ผู้เล่นคนแรกหรือกรรมการ ใส่กระสุนปืนลูกโม่ 1 นัด
 • แต่ผู้เล่นสามารถใส่ได้มากกว่านั้นเพื่อความตื่นเต้นของเกมส์ก็ได้
 • จากนั้นใช้มือหมุนลูกโม่อย่างรวดเร็วแล้วตบกับเข้าไปที่กระบอกปืน
 • ผู้เล่นคนแรกเอาปืนลูกโม่ขึ้นมาจ่อขมับ แล้วลั่นไก
 • หากยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นให้ผู้เล่นคนแรกส่ง ปืนลูกโม่ให้ผู้เล่นคนที่สอง
 • แต่ถ้าได้ยินเสียงดังเปรี้ยง ให้นับว่าผู้เล่นคนนั้นแพ้ และตายทันที (เกมส์นี้สามารถเล่นคนเดียวได้)

การเล่นจะแบ่งออกเป็นสองแบบ

 1. ผลัดกันลั่นไกโดยไม่หมุนปืนลูกโม่ใหม่
 2. หมุนปืนลูกโม่ใหม่ทุกครั้ง

อัตราความเสี่ยงที่จะตายหรือแพ้ (ครั้งที่ลั่นไก = % เสียชีวิต)

 • 1 = 16.67%
 • 2 = 20%
 • 3 = 25%
 • 4 = 33.33%
 • 5 = 50%
 • 6 = 100%

บทความที่เกี่ยวข้อง