web analytics

สูตรเขย่าไฮโล เทคนิคที่นักพนันควรรู้ เคล็ดลับที่ต้องใส่ใจ

ไฮโล เป็นเกมพนันที่เล่นกันมาหลายทศวรรษแล้ว ประเทศแรกที่มีการเล่นก็คือ ประเทศจีน และได้พัฒนามาเรื่อย ๆ จนในปัจจุบันนี้มีการนำมาเล่นแบบออนไลน์กัน สร้างความสนุกและความรวยให้กับนักพนันมานักต่อนัก แต่การที่คุณจะเล่นไฮโลได้ชนะนั้น มันจะต้องมี สูตรเขย่าไฮโล ด้วย ซึ่งแต่ละสูตรนั้นมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว บางสูตรก็ง่าย ไม่ต้องใช้การเรียนรู้มากก็เล่นได้ บางสูตรก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ และใช้ประสบการณ์ในการเล่นด้วย และในวันนี้เรามีสูตร แทงไฮโล มาฝากกัน รับรองเลยว่า จะทำให้คุณนั้นเอาชนะเดิมพันไฮโลได้ตามที่คุณต้องการ

สูตรเขย่าไฮโล คืออะไร

สูตรเขย่าไฮโล คือ สูตรที่ใช้ในการแทงไฮโล ที่จะช่วยให้คุณชนะเดิมพันในการเล่นไฮโลได้ ซึ่งมีหลายสูตรมากที่ช่วยให้การลงเดิมพันของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยตอบโจทย์ให้กับนักพนันได้ และจะต้องเป็นสูตรที่ใช้กับการ แทงไฮโล ได้จริง นักพนันให้ความนิยม และต้องไม่ยากที่จะทำความเข้าใจ มือใหม่และมือเก่าสามารถนำไปใช้เล่นในเกมของตนได้ นี่แหละถึงจะเรียกว่าสูตรไฮโลอย่างแท้จริง

สูตร เขย่าไฮโล การใช้สูตรต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

สูตร เขย่าไฮโล นอกจากคุณจะดูจากท่าทางการเล่น เสียงของลูกเต๋าแล้ว ยังมีอีกหลายสูตรที่คุณจะต้องเรียนรู้ เพื่อให้การเล่นไฮโลของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 1. คุณต้องศึกษารายละเอียดในการใช้สูตรต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพื่อให้คุณนั้นเลือกใช้แต่ละสูตรได้ตรงกับสถานการณ์ที่คุณกำลังเล่นอยู่
 2. การใช้สูตรแต่ละแบบ ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน เนื่องจากมีอัตราการจ่ายเดิมพันที่ต่างกันนั่นเอง แต่ยิ่งคุณเล่นสูตรที่มีความเสี่ยงสูง ค่าตอบแทนก็จะสูงตามไปด้วย ถ้าคุณมีเงินมากพอที่จะเสี่ยง ก็อยากแนะนำให้คุณเสี่ยงดู
 3. ในบางสถานการณ์ คุณอาจจะต้องเลือกใช้สูตรบนพื้นฐานความน่าจะเป็น เพราะว่าไฮโลนั้นมีโอกาสออกหลายแบบมาก คุณอาจจะเดิมพันผิดพลาดได้ จึงไม่ควรลงเงินเยอะเกินไป
 4. สูตรแต่ละสูตรนั้นมีความแตกต่างกัน แต่ละแบบก็ต้องอาศัยความรวดเร็วในการลงเดิมพัน เพราะฉะนั้นเรื่องของประสบการณ์ในการเล่นจึงมีส่วนช่วยให้คุณเอาชนะเดิมพันได้

และนี่คือ สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงก่อนที่คุณจะเลือกใช้สูตรเขย่าไฮโล เพื่อจะได้เลือกใช้สูตรได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ

สูตรเขย่าไฮโล ยอดนิยม มีอะไรบ้าง

สูตรเขย่าไฮโล  ยอดนิยม คือ สูตรที่ช่วยให้การเล่นไฮโลของคุณทำได้ง่ายขึ้น สามารถแทงไฮโลได้ในสถานการณ์ที่เร่งรีบ และตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นมากที่สุด

 1. วางเดิมพันที่ Small หรือ Big คือ คุณจะต้องวางเดิมพันว่าลูกเต๋าจะออกต่ำหรือสูง และการเดิมพันประเภทนี้มีอัตราอยู่ที่ 1:1สำหรับการเล่นแบบนี้ เป็นการเล่นที่ได้คาสิโนจะได้เปรียบผู้เล่นเพียงเล็กน้อย และเป็นการเล่นขั้นพื้นฐานที่ทุกคนสามารถเล่นได้
 2. ใช้วิธีเดิมพันแบบหลายๆ แบบ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้กัน เพราะสร้างโอกาสให้คุณชนะเดิมพันได้มากกว่าเดิม และที่สำคัญยิ่งเล่นหลายแบบ ก็คาดหวังได้เลยว่าจะชนะเดิมพันและได้เงินจำนวนมาก เนื่องจากแต่ละรูปแบลบก็มีราคาต่อรองที่ต่างกัน ยิ่งผลลัพธ์ออกยาก ราคาต่อรองก็ยิ่งสูง
 3. หลีกเลี่ยงการเดิมแบบ All Triple นี่คือ การ แทงไฮโล ที่มีความเสี่ยงสูง เพราะว่า เป็นการทำนายหมายเลขบนลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกให้ถูกต้อง การเดิมพันแบบนี้มีอัตราจ่ายอยู่ที่ 180: 1 เป็นอะไรที่เสี่ยงมาก ถึงคุณจะเล่นไฮโลเก่งแค่ไหน ส่วนใหญ่ก็จะหลีกเลี่ยงการใช้วิธีนี้ในการเล่น
 4. สูตรเขย่าไฮโลแทงโต๊ด ความจริงแล้วสูตรนี้จะต้องดูสถิติที่ออกเสียก่อน โดยดูจากตาก่อนหน้าว่าออกแต้มไหนเยอะสุด แต้มไหนออกรองลง เมื่อมั่นใจแล้วว่าแต้ไหนออกบ่อยสุดก็ลงเดิมพันแต้มนั้น ถึงจะใช้เวลาในการดูแต้มอยู่สักหน่อย แต่ก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าน่าเสี่ยงอย่างมาก หรือการแทงโต๊ด 2 คู่ ความจริงแล้วสูตรคล้ายการแทงโต๊ดธรรมดา เพียงแต่เลือกเลขที่ออกบ่อยกับเลขรองออกมา แล้วเลือกเดิมพันเป็นคู่ เช่น เลขออกบ่อยคือ 4 เลขออกรองคือ 5 อาจจะจับคู่แบบ 4-5, 4-3, และ 5-. เป็นต้น
 5. สูตรเขย่าไฮโลแบบแทงเต็ง เป็นการสังเกตตัวเลขที่ออกบ่อยจากในหลายตาเช่นกัน จะต้องรอสักประมาณ 3-4 ตา และคัดตัวเลขที่ออกบ่อยมาเพียง 1-2 ตัวเท่านั้น จากนั้นวางเดิมพันทันทีโดยอาจเลือกวางทีละน้อยเพื่อต่อยอดในรอบต่อไป หรือ อาจจะตัดสินใจวางเดิมพันเยอะ ๆ ก็ได้ คือ มีโอกาสถูกเยอะ
 6. สูตรแทงไฮโล ทบเงิน 4 ก้อน ใครที่มีทุนเยอะแนะนำให้เล่นวิธีนี้ โดยแบ่งเงินเป็น 4 ก้อน เช่น 100, 300, 200, 400 และเริ่มต้นด้วยการแทง 100 บาท ถ้าถูกให้เพิ่มเป็น 300 เมื่อถูกครบ 2 ตาแล้ว ให้เดิมพันเป็น 200 ตาต่อไปถ้าถูกอีกให้ลงเป็น 400 บาท แต่ถ้าคุณเสียตั้งแต่ตาที่ลง 100 ให้ต่อไปแทง 300 ต่อ
 7. สูตรการแทงแบบ 5 เว้น 1 คือ ต้องเลือกแทง 5 ตัวเลข จากทั้งหมด 6 ตัว นั้น ก็คือนับตั้งแต่ 1 จนถึง 6 เพราะถ้าถูก 1 ตัวเราจะได้คืน 1 เท่าแต่ถ้าตานั้นถูก 2 ตัวขึ้นไปหรือมากกว่านั้นเราก็จะได้มากขึ้น

นี่คือ สูตรไฮโลยอดนิยมที่คุณน่าจะลองนำไปใช้ดูสักครั้ง รับรองว่าคุณจะเอาชนะเดิมพันได้ไม่ยาก

สูตร เขย่าไฮโล เลือกอย่างไรให้ชนะเดิมพัน

ก่อนอื่นคุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่า สูตรเขย่าไฮโล แต่ละสูตรนั้นมีความแตกต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่แล้ว มันจะเกี่ยวข้องกับการดูสถิติในแต่ละตาที่ผ่านมา เพราะฉะนั้น คุณจึงต้องเก็บข้อมูลสถิติย้อนหลังด้วย เพื่อจะได้เลือกใช้สูตรได้อย่างถูกต้อง

 • การเลือกสูตรเขย่าไฮโลนั้น คุณจะต้องดูตามสถานการณ์ในการเล่นและงบประมาณด้วย เพราะว่าบางสูตรก็ต้องใช้เงินในการเล่นเยอะอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่าเลือกสูตรที่เข้ากับตัวคุณมากที่สุด
 • ถ้าคุณไม่มั่นใจที่จะใช้สูตรไหนในการเล่น ก็ไม่ต้องไปใช้ เพราะในการ แทงไฮโล ทุกครั้ง ก็ต้องการความมั่นใจและความรวดเร็วในการตัดสินใจ เพราะว่าถ้าไม่มั่นใจอาจทำให้เกิดการลังเลและเดิมพันผิดพลาดได้
 • ศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ บ้าง หรือ คุยกับคนที่มีประสบการณ์ในการเล่นก็จะช่วยให้คุณมั่นใจในการใช้สูตรและเล่นไฮโลได้ดียิ่งขึ้น

นี่คือ การเลือกสูตรเขย่าไฮโล อย่างไรให้ชนะเดิมพัน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ด้วยตนเอง เพียงแต่ว่าต้องเลือกให้เหมาะสมเท่านั้นเอง และที่สำคัญต้องทำความเข้าใจสูตรทุกสูตรที่ใช้ในการเล่นให้ดี เพื่อให้คุณเล่นแล้วชนะ ลดความเสี่ยงในการเสียเดิมพัน ยิ่งคุณเป็นนักพนันหน้าใหม่ คุณยิ่งจะต้องใส่ใจในเรื่องนี้ให้มาก

สูตรเขย่าไฮโล และสิ่งที่คุณจะได้รับจากการเล่นผ่านเว็บ

สำหรับการเล่น แทงไฮโล ผ่านเว็บนั้น คุณจะได้รับความสนุกจากการเล่นไฮโล ความสะดวกสบายจากการเล่นผ่านเว็บ เพราะว่าคุณไม่ต้องเดินทางไปไหนเลย แค่มีอินเทอร์เน็ตก็ลงเดิมพันได้ และที่สำคัญคุณยังจะได้รับโปรจากการเล่นไฮโลในเว็บด้วย เพราะฉะนั้นการใช้สูตรเขย่าไฮโล ผ่านเว็บก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คุณมีความสุขในการเล่นได้ และที่สำคัญ คุณยังได้รับความรู้ในเรื่องการเล่นไฮโลที่ทางเว็บมีไว้ให้ศึกษาด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มเล่นเกมนี้ คุณก็สามารถเล่นได้

สรุป สูตรเขย่าไฮโล นั้นมีหลายสูตรมาก แต่ละสูตรเหมาะที่จะใช้ในสถานการณ์ที่ต่างกัน แต่รับรองเลยว่า คุณจะได้รับประสบการณ์ดี ๆ ในการ แทงไฮโล ผ่านเว็บที่มีคุณภาพอย่าง ufabetyou เว็บพนันออนไลน์ที่ฝากถอนเงินไว มีโปรดี ๆ ให้คุณได้ร่วมลุ้นไปกับการเล่นเกม รับรองเลยว่าคุณจะมีความสุขกับการเล่นเกมมากขึ้นอย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง