web analytics

สงสัยไหม? ทำไม เกมยิงปลา จึงเป็นเกมที่เป็นที่นิยมสูงสุดในตอนนี้

เกมยิงปลา ถือว่าเป็นเกมออนไลน์ยุคใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมมาก เป็นเกมมาแรงเพราะมีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ แต่มาในรูปแบบของเกมสุดน่ารักที่มีตัวปลาและมีสัตว์น้ำทะเลต่าง ๆ มาให้คุณได้เลือกยิงตามความชอบ โดดเด่นด้วยภาพกราฟิกที่มีความสวยงาม มีเอฟเฟคที่น่าสนใจ และมีเสียงที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกมากขึ้น เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มนักพนันทุกคน รูปแบบเกมเข้าใจง่าย ตัวปลายิงได้ง่ายและตายเร็ว ตัวปลาทุกตัวจะมีคะแนนติดตัวมาด้วย เมื่อคุณยิงเสร็จแล้วคุณสามารถนำคะแนนมาเปลี่ยนเป็นเงิน เพื่อรับเป็นเงินสดต่อไป ซึ่งถ้าคุณสนใจเล่นเกมแบบยิงปลา คุณสามารถเข้าเล่นได้ที่ UFABETYOU

เกมยิงปลา มีรูปแบบเล่นอย่างไร สนุกแค่ไหน

สำหรับผู้ที่กำลังสนใจ เกมยิงปลา แล้วกำลังต้องการรู้ว่า เกมยิงปลา นั้นมีรูปแบบการเดิมพันอย่างหลากหลายรูปแบบ เป็น เกมที่เล่นแล้วได้เงิน การเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน ถ้าคุณกำลังต้องการเข้าเล่นเกมแบบยิงปลา ลองมาดูรายละเอียดของการเล่นดังต่อไปนี้

 • ให้คุณตั้งเป้าหมายในการยิง คือ ยิงที่ตัวปลาเท่านั้น โดยจะใช้กระสุนที่คุณมี ถ้าคุณต้องการชนะและได้เงินรางวัลจำนวนมาก คุณต้องยิงปลาให้ได้มากที่สุด โดยในแต่ละตัวจะมีคะแนนที่ต่างกัน ปลาตัวใหญ่จะมีคะแนนมากและปลาตัวเล็กจะมีคะแนนน้อยไปตามลำดับ แต่ปลาตัวใหญ่จะยิงค่อนข้างยาก ดังนั้นคุณควรเลือกที่จะยิงเก็บปลาตัวเล็กก่อน
 • กระสุนที่ยิงออกไปจะมาในรูปแบบของเงินเดิมพันที่คุณเติมเข้าไปภายในเกม โดยกระสุน 1 นัดจะแทนจำนวนเงินเดิมพัน 1 บาท ถ้าคุณฝากที่ 100 บาท เท่ากับว่าคุณจะมีกระสุนทั้งหมดที่ 100 นัด
  เมื่อคุณยิงปลาจนเสร็จสิ้นแล้ว คะแนนที่ปรากฏขึ้นจะเป็นเงินรางวัลที่คุณจะได้ โดยให้คิดจากมูลค่าของกระสุนคูณกับคะแนนของตัวปลา เช่น ถ้าคุณยิงปลาด้วยกระสุนจำนวน 10 บาท และปลามีคะแนนเป็น 10 เท่า
 • เมื่อนำมาคูณกันคุณจะได้เงินเดิมพันทั้งหมดที่ 100 บาท
 • กำไรที่ได้จากการ เกมยิงปลา นั้น คุณสามารถนำมาเป็นกระสุนหรือเป็นการเพิ่มเงินทุนได้ แต่ควรต้องบริหารให้ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะเสียจนหมด โดยให้คุณจำกัดจำนวนกระสุน 20 นัด หรือประมาณ 100 บาท ต่อการยิงปลาเพียง 1 เกมเท่านั้น เพื่อให้คุณสามารถเก็บกำไรไว้ได้

ขั้นตอนการเล่นและกติกาที่น่าสนใจของเกมยิงปลา

 1. เมื่อปลาชนิดต่าง ๆ รวมไปถึงสัตว์น้ำที่อยู่ภายในหน้าจอเกิดหลุดออกจากจอไปแล้ว จะกลายเป็นปลาตัวใหม่ทันที เลือดที่โดนยิงมาจะกลับไปเลือดเต็ม
 2. การยิงปลาด้วยรูปแบบอัตโนมัติ ไม่ควรใช้ เพราะจะทำให้คุณเปลืองกระสุนเป็นอย่างมากและคุณก็อาจจะไม่สามารถทำให้ปลาตัวนั้นตายได้ทางที่ดีคุณควรยิงปลาที่ผู้อื่นยิงไว้และว่ายน้ำเข้ามาในเขตของคุณให้คุณระดมยิงจนกระทั่ง ปลาตายและกลายมาเป็นคะแนนของเราแต่ถ้าคุณจำเป็นต้องใช้การยิงแบบอัตโนมัติคุณควรรู้จักการเปิดปิดที่ถูกต้องเพื่อไม่ให้งบประมาณของคุณเปลืองมากจนเกินไป
 3. เมื่อเห็นว่าปลาอยู่ริมจอแล้วคุณไม่ควรยิงเพราะถ้าภาหลุดออกจากจอไม่ได้เลือดจะเต็มเท่ากับว่าที่คุณยิงไปจะสูญเปล่าทันที โดยทุก 6-7 นาทีจะมีการเปลี่ยนฉากใหม่ให้คุณรอในช่วงเวลานั้น ซึ่งในช่วงเวลาของการเปลี่ยนฉากจะมีปลาเป็นจำนวนมากว่ายเข้ามาให้คุณยิงได้ง่ายขึ้นดังนั้นไม่ควรยิงไปที่ปลากริมจอว์หรือช่วงเวลาที่กำลังจะเปลี่ยนฉากเด็ดขาด
 4. ถ้ามีทุนในการยิงปลามากไม่สามารถยิงปลาตัวใหญ่ได้ให้คนไล่เก็บคะแนนจากปลาตัวเล็กไปเรื่อยๆโดยคุณประเมินว่าการไล่ยิงปลาตัวเล็กของคุณนั้น ช่วยคุณได้กำไรดีหรือไม่ถ้าได้กำไรดีก็ให้คุณยิงปลาตัวเล็กเพื่อปั้นเงินไปเรื่อยๆ

เทคนิคสำหรับ เกมยิงปลา ที่คุณควรรู้ H2-3

 1. เมื่อคุณเข้าสู่ตัว เกมยิงปลา ออนไลน์ แล้ว ให้คุณเลือกห้องที่มีราคาขั้นต่ำที่คุณต้องการ จากนั้นให้คุณเริ่มที่ห้องของ Beginner Room หรือห้องสำหรับมือใหม่ที่จะมีราคากระสุนเพียง 1-9 บาทเท่านั้น และยังมีห้อง Superior Room ที่จะมีราคาตั้งแต่ 1-100 บาท และมีห้อง Emperor Room ที่มีจำนวนกระสุนราคา 100-1,000 บาท
 2. ให้คุณเลือกกระสุนที่คุณจะยิงปลาด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำจะอยู่ที่นัดละ 1 บาท คุณควรดูขั้นตอนนี้ให้ดี ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะยิงนัดเดียวหมด 100 บาทเลยก็ได้เช่นกัน คุณควรเลือกที่นัดละ 2 บาทเป็นขั้นต่ำ เพื่อให้คุณได้มีโอกาสของการยิงปลาตัวกลางและตัวใหญ่ได้ง่ายมากขึ้น
 3. การยิงปลาให้ตายนั้น คุณจะได้รับรางวัลทันที โดยคุณจะใช้วิธีการคำนวณราคาของคะแนนปลา ที่จะออกมาเป็นเงินรางวัล เช่น ถ้าคุณเลือกกระสุนที่ราคา 2 บาท คูณกับปลาตัวใหญ่ที่มีคะแนน 50 คะแนน ก็จะกลายเป็นเงินรางวัลที่คุณจะได้รับที่ 100 บาท โดยคะแนนของปลาแต่ละตัวจะแตกต่างกันออกไป

ข้อดีของการเล่น เกมยิงปลา

สำหรับข้อดีของการเล่นเกมรูปแบบนี้คือความสนุกที่แปลกใหม่ เป็น เกมที่เล่นแล้วได้เงิน ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใด ๆ คุณก็สามารถร่วมสนุกได้ทันที โดยรูปแบบจะเป็นเกมออนไลน์ที่คุณเคยเล่นภายในคอมพิวเตอร์ เพียงแค่คุณบังคับตัวปืนให้สามารถยิงปลาต่าง ๆ ภายในเกมได้ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมรับคะแนนไปครอบครองอย่างง่ายดาย โดยมีจุดเด่นในเรื่องของภาพกราฟิกที่มีความสวยงาม มีเอฟเฟค และมีเสียงที่ดี จึงให้ความสนุกในการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น ส่วนการยิงปลานั้นคะแนนจะเป็นไปตามปลาแต่ละตัว สำหรับข้อดีของ เกมยิงปลา ที่คุณควรรู้คือ เกมนี้จะให้ความเพลิดเพลินและความบันเทิงแก่คุณอย่างมาก มีรูปแบบการเล่นที่ง่าย คุณสามารถใช้เวลาหลังการเลิกงานมานั่งเล่น เกมยิงปลา แบบสนุกสนานหรือในขณะที่คุณรอลงเดินผ่านเกมอื่น รวมไปถึงรอผลการแข่งขันของกีฬาฟุตบอล คุณสามารถมาเล่นเกมแบลบยิงปลาเพื่อทำกำไรได้มากขึ้น สำหรับมือใหม่หัดเล่นคุณสามารถเข้ามาร่วมเล่นกับเกมแบบยิงปลาได้อย่างสะดวก พร้อมการเป็น เกมที่เล่นแล้วได้เงิน จริงและอาจจะมีโบนัสพิเศษต่าง ๆ ภายในเกมอีกด้วย

บทสรุปทิ้งท้าย เกมยิงปลา เกมดี ๆ เล่นเพลิน ๆ

สำหรับ เกมยิงปลา ถือว่าเป็นเกมคาสิโนยอดนิยมแห่งยุค เพราะมีรูปแบบเกมที่ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย มีภาพกราฟิกที่สวยงาม การเคลื่อนไหวของตัวปลาที่มีความสมจริงมาก ทั้งยังเป็น เกมที่เล่นแล้วได้เงิน จึงสร้างโอกาสของการทำเงินที่ดีเยี่ยมตลอดเวลาและสามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลินตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง