web analytics

เดิมพันสนุก ลุ้นทุกคะแนนไปกับ แทงบาส ออนไลน์

บาสเกตบอลเป็นกีฬาสุดฮิตชนิดหนึ่งที่ได้รับความสนุกเร้าใจเป็นอย่างยิ่งกับผู้เล่นเพียงฝั่งละ 5 คนที่สามารถจะบุกทะลวงทำคะแนนได้มากกว่า 100 คะแนน โดยเฉพาะบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอที่สลับกันบุกไปมา สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ซึ่งโอกาสของแต่ละทีมก็จะมีมากน้อยแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าทีมไหนมีผู้เล่นที่ดีและพร้อมกว่า ส่งผลทำให้เกิดการเดิมพันเป็นการ แทงบาสออนไลน์ ไม่ต่างกับกีฬาฟุตบอลซึ่งวิธีการ แทงบาส จะมีวิธีการอย่างไรสนุกสนานมากน้อยแค่ไหน โอกาสจะเป็นของผู้เล่นหรือไม่ไปติดตามกันเลย

วิธีการ แทงบาส ผ่านเว็บไซต์พนันออนไลน์

ก่อนที่จะไปถึงการเดิมพัน แทงบาส เก็ตบอลออนไลน์ อยากจะขอแนะนำสำหรับผู้เล่นที่ยังไม่รู้จักกฎกติกาเกมบาสเกตบอลก่อนซึ่งในการแข่งขันบาสเกตบอลนั้นจะแบ่งออกเป็น 4 Quarter ซึ่งแต่ละ 4 Quarter นี้ก็จะมีเวลาที่เท่า ๆ กันหากเป็นกติกาสากล 1 Quarter จะมีเท่ากับ 10 นาที แต่สำหรับบาส NBA จะมีด้วยกัน 12 นาที หลังจากนั้นก็จะพักครึ่งเมื่อจบ Quarter ที่ 2 เป็นระยะเวลา 15 นาที โดยการเดิมพันบาสเกตบอลผู้เล่นสามารถที่จะเลือกเดิมพันทั้งในแบบ full game หรือแบบจบ 4 Quarter และแบ่งเป็นครึ่งแรก 2 Quarter ครึ่งหลังอีก 2 Quarter ได้ เหมือนกับการเดิมพันในเกมกีฬาฟุตบอล ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเล่นครึ่งแรกหรือครึ่งหลังนั่นเอง กติกาเกมบาสเกตบอลนอกจากเวลาจะแบ่งออกเป็น Quarter แล้วการเปลี่ยนตัวผู้เล่นยังสามารถจะเปลี่ยนตัวได้ตลอดเวลา ทำให้สนุกและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้เล่นที่เก่ง ๆ ทำการชู้ต 3 คะแนนเพื่อทำให้ทีมทำแต้มห่างจากคู่แข่งได้

วิธีการ แทงบาส เก็ตบอลออนไลน์ให้ได้เงิน

หลังจากที่รู้ในเรื่องของกติกาและเวลาในเกมการแข่งขันบาสเกตบอลไปแล้ว ต่อไปจะเป็นขั้นตอนการวางเงินเดิมพันในส่วนของบาสเกตบอลออนไลน์ที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกและเร้าใจเป็นที่สุด สำหรับใครที่ต้องการติดตามการแข่งขันบาสเก็ยบอลออนไลน์นั้น สามารถที่จะติดตามและดูผ่านหน้าเว็บพนันออนไลน์ได้ ซึ่งการแข่งขันบาสเก็ตบอลของแต่ละประเทศช่วงเวลาจะเหมือนกับฟุตบอล นั่นก็คือเวลาค่ำถึงดึกการเฝ้าติดตามแบบถ่ายทอดสดอาจทำได้ยาก ต้องมาลุ้นกับข่าวในตอนเช้าหรือไฮไลท์ผ่านหน้าเว็บไซต์ แต่ถ้าใครสามารถที่จะติดตามได้แบบสด ๆ บอกได้คำเดียวว่าสุดยอดมาก เพราะบาสเก็ตบอลมีการทำคะแนนมากกว่าฟุตบอลหลายเท่านั้น การชู้ตเพื่อทำแต้มก็มีหลายท่าทั้ง ดั๊ง ชู้ต 3 คะแนน เรอัพ การบล็อก รีบาวน์ต่าง ๆ ล้วนสร้างความเร้าใจให้คนดียิ่งนัก

เริ่ม แทงบาสออนไลน์ กันเลยดีกว่า

 • ให้ล็อกอินเข้าสู่ระบบหรือเว็บไซต์พนันออนไลน์ที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ หลังจากนั้นเลือกเมนูบาสเกตบอลโดยจะอยู่ ในกลุ่มของการพนันด้านกีฬา
 • เลือกรูปแบบที่จะแทงโดยแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ รูปแบบหลักได้แก่ การแทงบาส แบบเต็มเวลา ซึ่งให้ดูที่ช่องแต่ช่อง เพราะจะมีราคาค่าน้ำที่แตกต่างกัน
 • การแทงแบบแต้มต่อหมายถึงทีมต่อจะต่อให้ทีมรองตามแต้มที่กำหนด เช่นจะมีเลข 6.5 หมายความว่า ทีมต่อต้องชนะมากกว่าทีมรอง 6.5 คะแนน เป็นการทายผลแบบแพ้ชนะ โดยมีแต้มต่อให้เลือกวางเดิมพันทีมใดทีมหนึ่งหรือพูดง่าย ๆ ก็คือ ทีมต่อต้องชนะทีมรอง 6.5 คะแนนขึ้นไปจึงจะได้รับเงินรางวัล
 • การแทงคะแนนสูง-ต่ำ ให้ดูที่ช่องสูง-ต่ำ จะมีตัวเลขกำกับเช่น 220.00 หมายความว่า ทั้งสองทีมจะต้องทำสกอร์รวมกันไม่น้อยกว่า 220 คะแนน โดยเป็นการนับคะแนนรวมทั้ง 4 Quarter
 • การแทงคู่-คี่ สามารถที่จะเลือกแทงได้ทั้งแบบเต็มเวลาหรือแยก Quarter โดยให้ดูอักษรย่อจะมีคำว่า FT.O/E หรือคู่-คี่โดยตัวอักษรย่อของคำว่า Full Time ก็คือ FT แบบเต็มเวลา ส่วน O มาจาก ODD และ E คี่ มาจาก EVEN ซึ่งเมื่อทายผลจบเกม ถ้าแต้มรวมของทั้งคู่เป็นคู่หรือเป็นคี่คุณก็จะได้รับเงินรางวัลตามที่คุณแทงไปในขณะที่การแทงแบบ Quarter ยกตัวอย่าง ถ้าผู้เล่นเลือกแทง Quarter ที่ 1 แบบคู่คี่ นั่นก็คือการแทงคู่คี่ในแบบบาสเกตบอลครึ่งแรกก็จะนำผลคะแนนของทั้งสองทีมมารวมกันหากเป็นคู่ ผู้เล่นก็ได้เงินหากเป็นคี่ก็เสียเงินนั้นเอง
 • หลังจากที่เลือกการ แทงบาส เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ใส่เงินตามจำนวนที่ต้องการ แล้วกดวางเดิมพันเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะได้ลุ้นเกมการแข่งขันของบาสเกตบอลที่มันระดับโลกอย่าง NBA ได้แล้ว

ข้อกำหนดในการวางเงินเดิมพันบาสเกตบอล

แม้ฟังดูเผิน ๆ อาจจะดูง่ายแต่เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าใจในเรื่องของการวางเงินเดิมพันบาสเกตบอลและสนุกไปกับการวางเดิมพันขออธิบายเรื่องข้อกำหนดต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 1. การวางเงินเดิมพันแบบเต็มเวลาหากจบการแข่งขันทั้ง 4 Quarter และมีผลเสมอกันซึ่งปกติแล้วจะมีการต่อเวลาจะต้องนับผลของการต่อเวลาด้วย
 2. ถ้ามีการเลื่อนแข่งการวางเงินเดิมพันถือเป็นโมฆะซึ่งคุณจะได้รับเงินเดิมพันคืนทั้งหมด
 3. บาสเกตบอล NBA หามีการแข่งขันเวลารวมผ่านไปแล้ว 43 นาทีและการแข่งขันสั่งให้หยุดชั่วคราวหรือถูกยกเลิกใน 12 ชั่วโมง การแข่งขันผลสกอร์ในขณะนั้นไม่ว่าทีมไหนจะได้หรือเสีย ให้ถือว่าเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์ อย่างถ้าเป็นบาสเกตบอลที่ไม่ใช่ NBA จะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 35 นาทีหากมีการเลื่อนหรือถูกยกเลิกให้ถือว่าเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์ ยกเว้นมีการประกาศจาก official website เพื่อประกาศให้ผลการแข่งขันในคู่นั้นเป็นโมฆะ
 4. การแทงบาส ในกรณีที่ผู้เล่นวางเดิมพัน Quarter ที่ 4 หากมีการต่อเวลาจะไม่นับผลคะแนนช่วงต่อเวลาให้จบเพียงแค่ Quarter ที่ 4 ช่วงเดียวเท่านั้น
 5. ในกรณีที่การแข่งขันบาสเก็ตบอลถูกหยุดลงหรือยกเลิก Quarter ที่จบการแข่งขันไปแล้ว ยังถือว่าเป็นผลในการวางเดิมพันเช่นหากถูกยกเลิกใน Quarter ที่ 3 การเดิมพันในครึ่งแรกให้ถือว่าเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์และยึดผลการแข่งขันใน 2 Quarter ที่ผ่านมา ufabetyou

รูปแบบการ แทงบาส ทั้งแบบเดี่ยวและแบบชุด

ในขณะการวางเดิมพัน แทงบาสออนไลน์ ก็จะมีรูปแบบคล้าย ๆ กับการเล่นพนันฟุตบอลเช่นกัน เนื่องจากการแข่งขันบาสเกตบอล NBA และลีกต่าง ๆ ของทางสหรัฐอเมริกาและยุโรปนั้นจะมีการจัดขันการแข่งขันในช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกัน ทำให้ผู้เล่นสามารถที่จะเลือก แทงบาส เกตบอลได้ทั้งแบบบาสเดี่ยวและบาสชุด โดยวิธีการเดิมพันก็จะแตกต่างกันไปตามแต่เว็บที่กำหนดมาซึ่งการเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์นี้ก็สามารถที่จะสร้างเงินให้กับผู้เล่นได้จริงและดูเหมือนจะง่ายกว่าการเดิมพันในแบบพนันฟุตบอลเสียอีก

การเดิมพันบาสเกตบอลแบบเดี่ยวก็ไม่มีอะไรมากส่วนใหญ่ จะดูในเรื่องของการกำหนดแต้มต่อ ยกตัวอย่างเช่นทีม ไมอะมี่ ฮีท 6.5 หมายถึง หากคุณต้องการเล่นทีม ไมอะมี่ ฮีท จะต้องชนะทีมคู่แข่งอย่างน้อย 6.5 คะแนนจึงจะได้เงินรางวัลแต่สำหรับการแทงบาส เกตบอลชุดนั้นก็จะมีวิธีการแทงผสมเหมือนกับฟุตบอลออนไลน์ได้ ด้วยการเลือก มิกซ์พาเลย์ หากในเว็บที่คุณ เล่นพนันบาสเกตบอลออนไลน์มีคำสั่งนั่นก็หมายถึงคุณสามารถที่จะ แทงบาสออนไลน์ แบบชุดได้ โดยเลือกคู่ที่ต้องการจะแทง ใส่รูปแบบที่ต้องการจะแทงอาจจะเลือกคู่ที่ 1 เป็นการแทงแบบต่อแต้ม คู่ที่ 2 แบบสูงต่ำคู่ที่ 3 เป็นแบบคู่คี่ จากนั้นทำการใส่จำนวนเงินที่จะวางเดิมพัน โดยเริ่มต้นเพียงแค่ 50 บาท ก็สามารถที่จะทำให้คุณได้ลุ้นในแบบฉบับ เกมพนันบาสเก็ตบอลออนไลน์ได้แล้ว

สำหรับสูตรและเทคนิคในการเล่นบาสเกตบอลออนไลน์คุณสามารถที่จะดูสถิติย้อนหลังหรือบทความในการวิเคราะห์บาสเก็ตบอล ทั้งในเรื่องของตัวผู้เล่นความสามารถต่าง ๆ เหล่านี้ได้ ในเริ่มต้นอาจเลือกแทงในแบบบาสเดียวให้เกิดความช่ำชองจนสามารถที่จะทำกำไรได้แล้วก่อนที่จะมาหัดแทงการเล่นบาสแบบถ่ายทอดสดที่หรือบาสชุดเพื่อสร้างสรรค์โอกาสทำกำไรให้มากกว่าที่เป็นอยู่โดยใช้ทุนเพียงนิดเดียว

เทคนิคในการ แทงบาส เก็ตบอลพยายามหลีกเลี่ยงคู่บิ๊กแมตช์หรือเป็นคู่ที่มีคะแนนสูสีกันเนื่องจาก คุณจะไม่สามารถคาดเดาผลการแข่งขันได้ยกเว้นการแทงแบบสูงต่ำ โดยพิจารณาจากค่าเฉลี่ยของแต่ละ 2 ทีมว่าสามารถทำแต้มเกิน 220 แต้มได้หรือไม่ ถ้าหากสามารถทำได้ก็ลงทุนแทงแบบสูงต่ำได้เลย

สำหรับความนิยมในการแทงบาสเกตบอลออนไลน์ไม่ต่างกับการพนันฟุตบอลเท่าไหร่นักเพราะบาสเกตบอลเล่นเร็วสนุกและเร้าใจอีกทั้งสามารถจบเวลาอันรวดเร็วได้ ต่างกับฟุตบอลที่ใช้เวลาถึง 90 นาทีบาสเกตบอลสามารถที่จะบุกไปทำคะแนนโต้กันไปโต้กันมาอย่างสนุกสนาน หากคุณสนใจเพียงแค่สมัครสมาชิกเว็บไซต์พนันออนไลน์เพียงเท่านี้ก็ได้ลุ้นมันส์กับเกมการแข่งขันบาสเกตบอลออนไลน์แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง